Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2017-2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội huyện CưM’gar, được sự nhất trí chỉ đạo của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường, Liên Đội THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018. 

      Đại hội vinh dự được đón tiếp thầy giáo: Nguyễn văn Việt – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp gần 60 đại biểu là những bạn đội viên ưu tú của 15 chi đội trong nhà trường.

      Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; Dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

      Đại hội lần này cũng đã bầu ra 09 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2017- 2018. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

      Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong năm học 2017 – 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội xuất sắc cấp tỉnh nhiều năm liền.

Đưa tin: Đ/c Trịnh Thị Duyên