ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2019 – 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện CưM’gar năm học 2019 – 2020,  chiều ngày 20/6/2020 Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” là hoạt động giáo dục truyền thống sâu sắc đối với thiếu niên nhi đồng, là dịp tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tập thể tiêu biểu trong công tác Đội và phong trào thi đua của thanh thiếu niên nhi đồng. Đại hội cũng là dịp để Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đại hội vinh dự đón thầy Đinh Văn Vinh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Dậu Anh- Bí thư Đoàn trường, cô Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô phụ trách chi đội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Tiết múc văn nghệ chào mừng của Chi đội 9C

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Chi đội 6A

Tại đại hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, thể hiện tình cảm của đội viên thiếu niên nhi đồng đối với Bác Hồ.

 

Bạn  Lữ Thị Thùy Trang – đại diện BCH Liên đội báo cáo thành tích

Các em đội viên thiếu niên nhi đồng đã báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu là các phong trào “Tự hào truyền thống Đội ta – Tiếp bước cha anh”, “Thiếu nhi CưM’gar  làm nghìn việc tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Em làm kế hoạch nhỏ”… góp phần giáo dục thế hệ măng non về tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, đoàn kết, phấn đấu làm tốt 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Thầy giáo Đinh Văn Vinh – Bí thư chi bộ-HT nhà trường phát biểu tại đại hội

Thầy Đinh văn Vinh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ” và phần thưởng cho các em học sinh tiêu biểu

Cũng trong đại hội với với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Liên Đội tổ chức trao 05 xuất học bỗng cho 05 bạn nghèo khó khăn. Đây cũng là món quà nhỏ phần nào tiếp sức giúp các bạn vượt qua khó khăn vươn lên ngày càng học tập tốt hơn nữa.

 

Với sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện CưM’gar, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu Nhà trường, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020 của Liên đội Trường THCS Lê Hồng Phong đã thành công tốt đẹp.

Tin Liên Đội