GẶP MẶT CHIA TAY PHÓ HIỆU TRƯỞNG CHUYỂN CÔNG TÁC

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện theo sự điều động và bổ nhiệm mới CBQL ngành giáo dục của UBND huyện Cư M’gar,  năm học 2019 -2020.  Đ/C: Nguyễn Huy Hoan,  Phó Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong được điều động giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Ea Tul, xã Ea Tul, huyện  CưM’gar . Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Hôm nay ngày 20 tháng 6 năm 2020 được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng toàn thể CC, VC, NLĐ. Trường THCS Lê Hồng Phong  tổ chức liên hoan chia tay Đ/c Nguyễn Huy Hoan luân chuyển công tác.

Đến dự buổi chia tay hôm nay có sự hiện diện của tập thể Hội đồng sư phạm, đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2019-2020. Trong buổi chia tay hôm nay thay mặt cho lãnh đạo nhà trường tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các quý vị đại biểu, các đồng chí đồng nghiệp đã dành thời gian quý báu đến dự buổi chia tay thắm đượm tình đồng nghiệp hôm nay.

Đ/c Đinh Văn Vinh – BTCB, HT nhà trường tặng hoa chúc mừng

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể các đ/c hôm nay Trường THCS Lê Hồng Phong lưu luyến chia tay đ/c Nguyễn Huy Hoan, tôi  xin chúc mừng đ/c đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một Nhà giáo, của một cán bộ quản lý trường học đầy tâm huyết ở ngôi trường  THCS Lê Hồng Phong. Quá trình công tác lãnh đạo tại đơn vị của Đ/c trong 6 năm qua đã duy trì ổn định về chuyên môn. Trước hết, cá nhân đ/c là tấm gương sáng trong nhà trường về đạo đức nhà giáo, đ/c là người có thể nói là chỗ dựa tinh thần cho các đ/c trong nhà trường. Đây có thể nói là sự cống hiến thầm lặng của đ/c! Là người quản lý có tầm nhìn, đ/c đã xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn rất khoa học, mang tính khả thi cao, biết huy động các nguồn lực trong nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Là người gương mẫu thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc.Trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ, đ/c luôn quan tâm sâu sát. 6 năm qua chưa phải là chặng đường dài nhưng cũng không thể kể hết được công lao đóng góp của đồng chí đối với đơn vị.

Đ/c Trịnh Thị Nguyệt – TMBCH công đoàn tặng hoa chuc mừng

Kính thưa các đ/c.

Trong 6 năm qua đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Đ/c đã hoà mình vào tập thể, tận tâm trong công tác, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng được đồng nghiệp và học sinh quý mến,với những thành tích và công lao với sự nghiệp GD của nhà trường đ/c đã được tập thể tín nhiệm, cấp trên tin tưởng giao cho trọng trách mới.

Với những thành tích và công lao, với những tình cảm thân thiết của đ/c,  hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Nhưng cũng ngày hôm nay cho phép tôi thay mặt tập thể đội ngũ CC, VC, NLĐ nhà trường được nói rằng: Đ/c là một tấm gương làm việc, cống hiến và tận tuỵ để chúng tôi học hỏi và noi theo.

Thưa toàn thể các đồng chí.

Chia tay với đ/c tập thể CC, VC, NLĐ nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng đ/c mãi là đồng nghiệp – đồng chí yêu quý, gắn bó và luôn nhớ tới trường, nhớ tới tập thể CC, VC, NLĐ trường THCS Lê Hồng Phong. Thay mặt  tập thể CC, VC, NLĐ nhà trường kính chúc đ/c và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc, phát huy tốt những thành tích mà đ/c đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.

Cuối cùng một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu các đ/c chí lãnh đạo mạnh khỏe thường xuyên quan tâm đến sự nghiệp GD của nhà trường. Kính chúc đ/c Nguyễn Huy Hoan với cương vị mới,với môi trường mới tự tin, chững chạc cầm lái con thuyền  cập bến bờ vinh quang. Chúc toàn thể các đồng chí CC, VC, NLĐ trong đơn vị dồi dào sức khỏe chuẩn bị kết thúc năm học 2019-2020 và bước vào năm học mới 2020-2021 thành công.

           Xin chân thành cám ơn!

Những hình ảnh trong buổi chia tay

Ông Y Phuk Ê Ban – Trưởng ban đại diện CMHS tặng quà lưu niệmĐ/c Đặng Dậu Anh – BT chi Đoàn trường tặng quà lưu niệm

Em Lữ Thị Thùy Trang – HS lớp 9, thay mặt cho Liên Đội nhà trường tặng quà lưu niệm

Đ/c Nguyễn Thị Sáu – TM tổ trưởng CM tặng quà lưu niệm

Đ/c Trịnh Thị Duyên – TM tổ VP tặng quà lưu niệm

Đ/c Nguyễn Huy Hoan – Phát biểu cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho nhà trường