Thi đấu giao hữu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 10-5-2018, tại khu Liên hợp TDTT xã Cư Suê huyện Cư Mgar tỉnh Đắk Lắk, Công đoàn cơ sở Trường Lê Hồng Phong xã Cư Suê huyện Cư Mgar, cùng công đoàn UBND Xã Cư Suê huyện Cư Mgar đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền nam nhân “Tháng Công nhân năm 2018” và chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890/19-5-2018).

Dự buổi giao hữu có Nguyễn Văn Việt, hiệu trưởng trường Lê Hồng Phong, về phía UBND Xã Cư Suê có đồng chí Đặng Văn Hoan chủ tịch Xã – Cùng các đồng chí trưởng Ban Công đoàn của hai dội. Dự giao lưu còn có các đại biểu là đoàn viên của 2 tổ chức công đoàn cơ sở.

Mặc dù buổi giao hữu diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng song vẫn thu hút được đông đảo lực lượng cổ động viên đến cổ vũ. Các vận động viên tham gia thi đấu hào hứng, nhiệt tình, trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đây là hoạt động thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời đây là một trong những hoạt động của “Tháng công nhân năm 2018”, lập thành tích thiết thực chào mừng, kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, đoàn viên công đoàn; thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các công đoàn cơ sở; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị.

Đưa tin: đ/c Nguyễn Trung Thành